Wednesday, 30/09/2020 - 13:52|

Ấm áp vòng tay bề bạn

Ngày 20/12/2016, Liên đội trường Tiểu học An Châu phát động ủng hộ phong trào "Vòng tay tay bè bạn"

ẤM ÁP VÒNG TAY BÈ BẠN

Sáng ngày 20/12/2016, Liên đội trường Tiểu học An Châu đã phát động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã quyên góp ủng hộ phong trào “Vòng tay bè bạn”. Được biết Vân mắc bệnh ung thư máu phải đi bệnh viện điều trị xạ trị nhiều lần.

Hưởng ứng phong trào là đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh tham gia. Bằng số tiền tiết kiệm của mình thầy và trò trường Tiểu học An Châu đã quyên góp được 2.000.000 đồng. Số tiền trên đã trao tận tay em Lã Hạnh Vân học sinh lớp 1A3. Số tiền trên tuy không nhiều nhưng là tấm lòng ấm áp của thầy và trò trường Tiểu học An Châu với em Vân. Hoạt động này đã giáo dục cho các em học sinh tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ bạn bè. Đối với mỗi thầy cô giáo thể hiện được lòng yêu thương, bao dung của người thầy.

Qua cuộc ủng hộ này, nhà trường kêu gọi các tổ chức, tập thể, cá nhân hãy chung tay ủng hộ em Lã Hạnh Vân bằng vật chất và tinh thần để em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài và ảnh: Hoàng Thị Huyền (GV-TPT Đội trường Tiểu học An Châu)

Năm 2020 : 609