Monday, 18/01/2021 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Châu

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2016-2017

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI BÂC TIỂU HỌC HUYỆN SƠN ĐỘNG, CỤM SỐ 1 NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 18/3/2017, tại trường Tiểu học Thị trấn An Châu đã diễn ra “hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” bậc tiểu học năm học 2016-2017 huyện Sơn Động, cụm số 1. Tham gia hội thi có 21 thí sinh ở các đơn vị trường tiểu học: Thị trấn An Châu, An Châu, An Lập, Lệ Viễn, Vĩnh Khương, Hữu Sản, An Lạc, Dương Hưu, Long Sơn.

Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Vũ Mạnh Cường phát biểu khai mạc hội thi và nêu lên mục đích, ý nghĩa của hội thi.

Đòng chí Vũ Mạnh Cường phát biểu khai mạc hội thi

Đơn vị Tiểu học An Châu tham gia hội thi gồm 3 thí sinh: Vũ Thị Luyến, Vũ Thị Tuyến, Lê Thị Mến.Thí sinh tam gia dự thi gồm hai phần: Kể một câu chuyện có thật về công tác chủ nhiệm lớp trong thời gian công tác và phần câu hỏi tình huống.

Cô giáo Vũ Thị Tuyến

 

Cô giáo Lê Thị Mến 

Cô giáo Vũ Thị Luyến với câu chuyện Hộp màu bí ẩn

Thí sinh tam gia dự thi gồm hai phần: Kể một câu chuyện có thật về công tác chủ nhiệm lớp trong thời gian công tác và phần câu hỏi tình huống.

Mỗi câu chuyện phản ánh một cách nhìn nhận, cách xử lí riêng, mang sắc thái biểu cảm riêng. Từ những câu chuyện đó đã phần nào chia sẻ kinh nghiệm về việc làm công tác của một giáo viên chủ nhiệm. Ẩn chứa trong đó là tình cảm yêu thương học trò, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn mà học trò phải nếm trải.

Cán bộ quản lí nhà trường chụp ảnh lưu niệm với thí sinh

Kết thúc hội thi các thí sinh đã để lại trong làng Ban tổ chức, cán bộ quản lí, thí sinh và các thầy cô giáo trong hội thi tình cảm sâu sắc và thêm yêu nghề nghiệp của mình.

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Giang - Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21