Thursday, 01/10/2020 - 23:26|

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước"

Thực hiện công văn số 226/BGDĐT – GDTH ngày 23 tháng 1 năm 2017 của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện công văn số 33/ PGD&ĐT – GDTH ngày 10 tháng 2 năm 2017 về việc gia cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “ Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VI.

Trường Tiểu học An Châu đã triển khai tới cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường về nội dung của công văn. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Hồng Tâm Giáo viên dạy Mĩ thuật trong nhà trường, các em học sinh toàn trường đã hào hứng hưởng ứng tham gia cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “ Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VI do cấp trên phát động.

Các em học sinh thể hiện mơ ước của mình trên bức tranh

Đây là một sân chơi góp phần phát triển năng lực thẩm mĩ, sáng tạo và tăng cường giáo dục kĩ năng sống, ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khơi dậy cho học sinh thể hiện niềm đam mê sáng tạo, ước mơ bay bổng, trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về chếc ô tô mà mình mơ ước.

Ước mơ chiếc ô tô đi dưới nước để em được khám phá đại dương

Các em thể hiện niềm đam mê sáng tạo, ước mơ bay bổng, trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an, toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Với sự đam mê đó 100% các em  học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “ Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VI và đạt kết quả rất cao cao.

Bài và ảnh: Nguyễn Hồng Tâm

Năm 2020 : 610