Monday, 18/01/2021 - 20:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Châu

Tưng bừng "Ngày hội tiếng Anh trong trường tiểu học"

Tưng bừng ngày hội tiếng Anh

Tưng bừng ngày hội tiếng Anh

Nhằm tiếp tục thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia giai đoạn 2008-2020 của Thủ tướng Chính phủ nâng cao trình độ tiếng Anh cho toàn dân, mang lại cho các trường phổ thông sân chơi bổ ích.

Sáng ngày 25/02/2017, tại Trường Tiểu học An Lập, Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Động tổ chức giao lưu “Ngày hội tiếng Anh trong trường tiểu học”. Tham gia ngày hội có 3 trường tiểu học: An Lập, An Châu và Thị trấn An Châu.

Đến dự ngày hội có đồng chí Vũ Mạnh Cường – Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Sơn Động; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã: An Châu, An Lập, Thị trấn An Châu. Cán bộ quản lý, giáo viên 3 nhà trường và giáo viên tiếng anh của các trường tiểu học trên địa bàn huyện cùng các bậc phụ huynh  và hơn 500 em học sinh của 3 nhà trường, cơ quan báo đài cũng đã đến đưa tin về ngày hội bổ ích này.

Mở đầu chương trình ngày hội là phần khởi động vô cùng ấn tượng qua bài múa hát tập thể các em học sinh và giáo viên của 3 nhà trường thể hiện với những động tác múa sôi động.

 

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ chào mừng rất ấn tượng với những bài hát múa tiếng Anh do đội nghệ thuật măng non của 3 trường biểu diễn.

Đây là dịp để các em học sinh được tham gia trải nghiệm với nhiều trò chơi hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa bằng tiếng Anh. Học sinh được học và chơi thông qua các hoạt độngnhư: Rung chuông vàng, nghe, nói tiếng Anh dành cho học sinh khối 3 – 4 – 5.

Bên cạnh các trò chơi ấn tượng, các em học sinh cùng với phụ huynh và các vị khách mời còn được trải nghiệm và khám phá gian hàng Sản phẩm tự làm, sản phẩm của địa phương. Bằng những đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, các em học sinh và phụ huynh đã đem đến ngày hội các sản phẩm đặc sản của địa phương. Nếu ai đã đến gian hàng này sẽ thấy rất thích thú và không thể không mua cho mình một món quà để làm kỉ niệm. Điểm đặc biệt trong gian hàng là để mua được các sản phẩm thì khách hàng phải giao dịch hoàn toàn bằng tiếng Anh với những người bán hàng – là những học sinh của trường.

Ngày hội tiếng Anh được khép lại trong sự tiếc nuối của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Các em đã có một ngày hội thật vui và bổ ích. Thông qua ngày hội, phụ huynh càng hiểu rõ hơn về cách thức dạy và học tiếng Anh trong nhà trường hiện nay. Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp, sự thành công của ngày hội tiếng Anh cũng là động lực rất lớn để các nhà trường tiếp tục tổ chức những hoạt động trải nghiệm tiếp theo cho các em học sinh.

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Giang

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21